DalaNewfarm thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Dala Newfarm chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như:

+ Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà.

+ Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,...

Nếu vì lý do của Dala Newfarm, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng sau.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát, khách hàng vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

 

II. HÌNH THỨC GIAO HÀNG TẠI DALA NEWFARM

 

1. NHẬN HÀNG TRỰC TIẾP TẠI DALA NEWFARM:

 

- Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở và chi nhánh của Công ty TNHH RAU HOA SONG BILL THƯƠNG HIỆU DALANEWFARM Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.

 

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận.

 

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa được cung cấp kịp thời.

 

2. NHÂN VIÊN CHUYỂN PHÁT GIAO HÀNG TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

 

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa mua các mặt hàng Dala Newfarm sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

 

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

 

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

 

+ Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày.

 

+ Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày.

 

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

 

3. GIAO HÀNG QUA XE CHỞ KHÁCH ( NHÀ XE) TẠI CÁC BẾN XE.

 

- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm mua các sản phẩm có trọng lượng lớn, cồng kềnh; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.

 

- Dala Newfarm sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

- Quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhà xe cho công ty (Trường hợp Khách hàng có quen nhà xe) các thông tin gồm: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác. Trường hợp, Khách hàng không quen nhà xe nào, Dalanewfarm sẽ trực tiếp liên hệ với nhà xe để thực hiện giao dịch. Sau khi bàn giao xong hàng hóa với nhà xe, nhân viên vận chuyển sẽ thông báo cho khách hàng: tên nhà xe, biển số xe, thời gian xuất bến qua điện thoại để Khách hàng nắm rõ thông tin, sắp xếp thời gian nhận phù hợp. Khách hàng có thể chủ động liên hệ với nhà xe để biết và sắp xếp thời gian nhận.

 

- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Dalanewfarm chuyển hàng hoặc chủ của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Dalanewfarm) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.