Tầm nhìn của chúng tôi

LUÔN ĐỔI MỚI             CÔNG NGHỆ CAO                      PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG                        HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNg

Về chúng tôi

Công ty TNHH rau hoa Song Bill thương hiu Dalanewfarm được thành lp vào 30/09/2014. Chúng tôi chuyên nuôi trng, sn xut và phân phĐông Trùng H Tho vi thương hiu Dalanewfarm nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc về sức khỏe cũng như sắc đẹp của người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và Để đạt được những điều này, công ty chúng tôi luôn tìm tòi những nguồn giống tốt nhất cùng với quy trình sản xuất khép kín, tân tiến để tạo ra một sản phẩm tuyệt đối an toàn và chất lượng, nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Đông trùng hạ thảo chỉ mang lại hiệu quả tối ưu nhất  để bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh khi nó là sản phẩm thật. Vi s ưu đãi ca thiên nhiên ti Đà Lt, sau nhiu năm nghiên cu, chúng tôi đã nuôi trng thành công Đông Trùng H Tho và đã tự sản xuất được một loại dược liệu quý hiếm rất tốt cho sức khỏe, với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng.

Các hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

_ Nhân giống và phân phối phôi Đông Trùng Hạ Thảo

_ Sản xuất và kinh doanh các loại Đông Trùng Hạ Thảo: ĐTHT Tươi, ĐTHT sấy khô, bột ĐTHT, rượu ĐTHT, mật ong ngâm ĐTHT và trà ĐTHT.