Đà Lạt Newfarm với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo trở thành điểm Du lịch canh nông tại Đà Lạt

Vài năm trở lại đây, Đà Lạt luôn được xem là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ thu hút bởi cảnh đẹp, nền ẩm thực mà còn hấp dẫn khách du lịch từ những nhà vườn và trang trại sản xuất rau, hoa tại Thành Phố Đà Lạt. Việc kết hợp du lịch - nông nghiệp đã và đang trở thành một sản phẩm du lịch hấp dẫn và là một trong những nhân tố góp phần kích cầu cho ngành du lịch địa phương phát triển.  

Du lịch canh nông hiện nay có vị trí quan trọng trong xu thế hội nhập và phát triển của xã hội. Công ty Rau Hoa Song Bill vinh dự được nhận danh hiệu “Đà Lạt kết tinh từ đất lành” tại Festival Hoa Đà Lạt 2018 và được Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Lâm Đồng đồng ý cấp phép cho sản phẩm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO dalatnewfarm trở thành điểm “ Du lịch canh nông” trong thành phố Đà Lạt. Đó là niềm tự hào và là động lực thúc đẩy giúp công ty ngày một trên phát triển trên con đường hội nhập.

  

Cùng với các nhà vườn chuyên sản xuất rau, hoa trên địa bàn, Công ty Rau Hoa Song Bill đã và đang nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển “Du lịch canh nông” tại thành phố. Với lợi thế về mặt tự nhiên thuận lợi cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, công ty luôn cho ra thị trường những sản phẩm với chất lượng cao.

Đến với mô hình của công ty tại 67 Hoàng Hoa Thám – Phường 10 – TP.Đà Lạt, du khách sẽ được tham quan và tìm hiểu mô phỏng quy trình nuôi cấy ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, showroom trưng bày sản phẩm. Tại buổi tham quan, du khách sẽ được nghe giới thiệu về ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO dalatnewfarm cũng như theo dõi mô hình quy trình thực hiện việc cấy giống và nuôi trồng. Bên cạnh đó, du khách sẽ được tư vấn chi tiết hơn về công dụng, cách sử dụng và thưởng thức sản phẩm Đông Trùng ngay tại công ty. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – món quà cho sức khỏe. Hiện nay, công ty đã cho ra sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng với nhu cầu thị hiếu của

khách hàng với nhiều cách dùng như: hãm trà, nghiền bột nấu cháo, hầm hay ngâm rượu… phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bên những luống hoa cải đang trổ bông, giữa mênh mông đồi cỏ hồng, những du khách đến với phố núi Đà Lạt được trải nghiệm mô hình nuôi cấy và cùng thưởng thức ly trà ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO có lẽ là một trải nghiệm khó quên hấp dẫn du khách khi đến với mảnh đất này.

Tham khảo Quyết định số 52/QĐ-VHTTDL ngày 02/02/2018 của Sở Văn Hóa Thể Thao Du Lịch tỉnh Lâm Đồng về việc "Công nhận mô hình Du lịch Canh nông"

Du lịch canh nông Đà Lạt Newfarm Đông trùng Hạ thảo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
binh-luan

annethy

04 December, 2022 11:26 PM
I have a lot of data by now, and this will be an ongoing project to analyze it, but for today I m just showing data from 4 institutions, all of whom use Digital Commons by bepress for their institutional repositories buy cialis generic online cheap
binh-luan

CpEJWwnxGUm

22 November, 2022 03:37 AM
vpqBokcyIP
binh-luan

vIVLGqUjBuW

22 November, 2022 03:37 AM
sbgDiqOAe
binh-luan

wEdgVrWtRB

16 November, 2022 02:01 AM
idBzMcOKZrA
binh-luan

eSpswuHBPVt

16 November, 2022 02:01 AM
zsdGoMDwiRqymp